THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ LUMI

Lumi Hà Nội bao gồm 9 tòa nhà chung cư cao từ 29 đến 35 tầng với khoảng 4.000 căn hộ cao cấp. Với chủ đề là “Thành phố ánh sáng”, các tòa căn hộ được sắp đặt khéo léo cộng với các mảng kính lớn giúp cho dự án hiện lên lung linh cả ban ngày lẫn ban đêm.

Chung cư Lumi Capitaland Hà Nội

Căn hộ Chung cư Lumi Hà Nội cũng được các kiến trúc sư thiết kế kheo léo với sự tối ưu về các không gian chức năng và công năng sử dụng, giúp gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Không gian bên trong các căn hộ luôn sáng và tràn ngập khí trời với các mảng kính cửa sổ, cửa lùa và ban công rộng lớn.

Dự án Lumi Hà Nội

Không gian nội thất vô cùng sang trọng và tinh tế với các trang thiết bị và vật liệu hoàn thiện cao cấp và tỉ mỉ đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Thiết kế cảnh quan của Lumi Hanoi đưa vào các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và vì sao. Các công viên và hệ thống sinh thái độc đáo tạo ra một không gian sống kết hợp với thiên nhiên.

Cầu đi bộ trên không, một tuyệt tác kiến trúc, không chỉ kết nối cư dân với các tiện ích ngoài trời mà còn tạo ra một bức tranh sáng rực rỡ dưới bức bình minh hoặc bước vào đêm tĩnh lặng. Lumi Hanoi không chỉ là nơi ở, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sống động giữa thị trấn năng động và thiên nhiên thanh bình.